Skip to main content

Hướng dẫn đăng nhập Ẩn trên Facebook

http://file.diendanbaclieu.net/hinh/2013/1/file-host-facebook-thang-2-2013.jpg 

Chào các bạn!

Mình là Juno_okyo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập ẩn (Invisible). Chúng ta sẽ thực hiện thông qua Facebook Chat. Nếu chúng ta muốn biết bạn bè có online hay không thì thường chúng ta sẽ mở Facebook Chat và xem nick nào đang hiện chấm nhỏ màu xanh (biểu tượng online) đúng không ;).


Vậy làm sao để online Facebook nhưng không muốn cho bạn bè biết bạn đang online (có thể hiểu đơn giản là bạn muốn nick mình không hiện biểu tượng màu xanh trong Facebook Chat ở nick người khác)? Rất đơn giản, hãy làm theo 1 trong 2 cách sau nhé! ^_^

Cách 1: Chỉ hiện online với một người bạn (tương đương với việc ẩn với tất cả bạn bè còn lại)

- Vào Thiết lập nâng cao của Facebook Chat như sau (nhấn biểu tượng Tùy chọn sau đó chọn Thiết lập nâng cao):

- Đánh dấu vào Chỉ bật trò chuyện cho một số người bạn, rồi nhập tên những người bạn mà bạn muốn "hiển thị online" với họ:

- Sau khi Lưu, Facebook Chat của bạn sẽ còn như này:

Như vậy là tất cả những người bạn còn lại sẽ không thấy bạn online (tên bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách Chat của họ mà chỉ hiển thị với những người bạn mà bạn đã chọn).

Cách 2: Sử dụng Danh sách bạn bè

Cách này về cơ bản thì giống cách 1, nhưng sử dụng Danh sách để nhóm những người bạn mà bạn muốn hiển thị Online ;)

- Đầu tiên, hãy vào trang cá nhân 1 người bạn bất kì (mà bạn muốn hiển thị Online), di con trỏ vào nút Bạn bè, một Menu nhỏ đổ xuống thì chọn tiếp Thêm vào danh sách:


- Chọn Danh sách mới:

- Sau đó nhập tên và nhấn Enter, tiếp theo bạn vào https://www.facebook.com/bookmarks/lists, chọn Danh sách mà bạn vừa tạo (ở đây mình đặt tên danh sách là Facebook Chat), ta nhấn Chỉnh sửa danh sách như trong hình:


- Bạn sẽ thấy người bạn đầu tiên trong Danh sách, ta chuyển qua mục Bạn bè để thêm những người bạn khác như sau:

- Tìm và nhấn vào tên những người bạn mà bạn muốn thêm:

- Cuối cùng, bạn vào Thiết lập nâng cao của Facebook Chat như ở Cách 1, và thay vì nhập tên bạn bè thì bạn hãy nhập tên Danh sách mà bạn tạo, Facebook sẽ tự gợi ý khi bạn bắt đầu gõ:


Cuối cùng, Lưu và bạn sẽ thấy trong khung Facebook Chat chỉ còn những bạn bè mà bạn thêm trong Danh sách ;)

Chúc các bạn thành công! Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé.

Tutorial by Juno_okyo's Blog.

Share this with your friends
Loading...